(untitled) - Trương, Chí Sơn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những đặc điểm của heo, hình hình chăn nuôi heo ở Việt Nam, giống và các đặc tính của heo. Các kỹ thuật di truyền ứng dụng trong chăn nuôi heo, công tác giống, chuồng trại và kỹ thuậ nuôi heo.
Keywords: Animal breeding,Domestic animals,Swine - breeding