Bài giảng chăn nuôi heo B - Lê, Thị Mến (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu vị trí của ngành chăn nuôi heo trong sản xuất nông nghiệp, giống heo và công tác giống, dinh dưỡng và thức ăn, chuồng trại.