Bài giảng kinh tế thủy sản - Lê, Xuân Sinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình giới thiệu một số khái niệm cơ bản trong kinh tế, hàm sản xuất, chi phí, thu nhập và phân tích tài chính, nghiên cứu thị trường các sản phẩm thủy sản, quản lý lao động, hợp đồng kinh tế.