Bài giảng kỹ thuật nuôi cá nước ngọt - Dương, Nhựt Long (Trường Đại học Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp, 2000)
Nội dung tổng quan về nghề nuôi thủy sản, sinh học và kỹ thuật nuôi các đối tượng phổ biến, kỹ thuật nuôi cá thâm canh;...