Bài giảng kỹ thuật nuôi hải sản - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nuôi một số đối tượng hải sản quan trọng, nhất là những đối tượng có triển vọng hay đối tượng đang nuôi ở Việt Nam.