Bài giảng kỹ thuật sản giống thủy sản nước lợ - Trần, Ngọc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Bài giảng giới thiệu sinh học và kỹ thuật sản xuất giống một số động vật biển như: tôm biển, tôm càng xanh, cua biển, cá chiêm, cá măng.