Bài giảng bệnh giáp xác (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những khái niệm và phương pháp cơ bản về bệnh giáp xác và một số loại bệnh như: bệnh nấm, Protozon và ký sinh, bệnh vi khuẩn, virus, bệnh do dinh dưỡng và môi trường.