(untitled) (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những khái niệm và phương pháp cơ bản về bệnh giáp xác và một số loại bệnh như: bệnh nấm, Protozon và ký sinh, bệnh vi khuẩn, virus, bệnh do dinh dưỡng và môi trường.
Keywords: Fish culture,Fishes,Veterinary medicine; Diseases