Các qui định pháp luật về cầm cố, thế chấp, bảo lãnh và bán đấu giá tài sản (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu các quy định về tài sản và sở hữu tài sản, thế chấp, cầm cố, bán đấu giá tài sản
Keywords: Civil law,Private law,Right of property; Vietnam