(untitled) - Nguyễn, Bạch Loan (Cần Thơ, 2000)
Nội dung nghiên cứu về hình dạng cơ thể của các giống loài cá; Hình thái - Cấu tạo của các cơ quan bên trọng và bên ngoài cơ thể cá; Khảo sát mối quan hệ giữa hình dạng cơ thể và tập tính sống của các loài cá; Khảo sát mối quan hệ giữa hình thái - cấu tạo của các cơ quan và chức năng của các cơ quan này đảm nhận.
Keywords: Fishes,Ichthyology; Nomenclature