(untitled) - Lưu, Hữu Mãnh (Cần Thơ, 2000)
Nội dung tập bài giảng gồm 6 chương, trình tự các chuo7ng là: Cơ sở sinh học trong sản xuất các sản phẩm sinh tổng hợp; Vi sinh học thức ăn gia súc; Thức ăn vi sinh vật, Vi sinh vật học của sữa; Vi sinh vật học của thịt; Vi snh vật học của trứng
Keywords: Fermentation,Microbial biotechnology