(untitled) - Nguyễn, Văn Thường (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu môi trường nước và các thủy vực trong thiên nhiên, đời sống cá thể thủy sinh vật, đời sống quần thể và quần loại thủy sinh vật,...
Keywords: Phytoplankton,Plankton,Zooplankton,Thực vật phù du,Phiêu sinh vật,Động vật phù du