Luật ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Luật các tổ chức tín dụng và những văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 1999)
Luật ngân hàng nhà nước Việt Nam. Những quy định chung. Các điều luật về tổ chức, hoạt động của ngân hàng nhà nước. Tài chính, hạch toán, báo cáo của ngân hàng nhà nước. Thanh tra ngân hàng, tổng kiểm soát của ngân hàng nhà nước. Điều khoản thi hành
Keywords: Banking law,Banks and banking,Budget,Finance, public; Law and legislation; Vietnam,Vietnam,Vietnam