(untitled) - Lưu, Hữu Mãnh (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương giới thiệu phân loại thức ăn, thức ăn năng lượng, thức ăn protein, thức ăn xanh và thức ăn thô khô, thức ăn khoáng và thức ăn vitamin, chất kích thích tăng trưởng.
Keywords: Animal feeding,Feeds - analysis