(untitled) - Trương, Quốc Phú (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu khái quát chung về ngành động vật thân mềm. Các chương tiếp theo giới thiệu kỹ thuật nuôi những loài động vật thân mềm như hầu (Otreacea), nuôi cấy ngọc trai nhân tạo, sò huyết, ngao, nghêu và bào ngư.
Keywords: Arcoida,Bivalvia,Meretrix,Mollusks,Pearl oyters