(untitled) - Bùi, Xuân Mến (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu về giống và công tác giống vịt, một số đặc điểm sinh học, nhu cầu dinh dưỡng và thức ăn, ấp trứng vịt v.v...
Keywords: Ducks,Poultry; Breeding,Breeding