Bài giảng bảo quản và sơ chế sản phẩm thủy sản : - Trần, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu nguồn lợi thủy sản, thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản, sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, ...