(untitled) - Trần, Thị Thanh Hiền (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu nguồn lợi thủy sản, thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản, sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, ...
Keywords: Fish as food,Food,Food,Food,Food conservation,Seafood; Biotechnology,Industry and trade,Preservation