Các văn bản pháp luật về luật kinh tế (Hà Nội, 1999)
Các văn bản pháp luật và văn bản hướng dẫn thi hành về luật kinh tế: Quy định chung về pháp luật kinh tế, luật doanh nghiệp nhà nước, tổ chức hoạt động và quản lí tài chính doanh nghiệp nhà nước, quy định về cổ phần hoá doanh nghiệp, quy định về tiền lương, luật hợp tác xã, luật công ty, luật doanh nghiệp tư nhân, luật đầu tư nước ngoài.
Keywords: Economics; Law and legislation; Vietnam