Bài giảng quang học 1 - Vương, Tấn Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu cơ sở quan hình học, dụng cụ quang học, cơ sở quang học sóng - giao thoa ánh sáng, nhiễu xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng.