Các văn bản pháp luật về xã, phường, thị trấn (Hà Nội, 1999)
Những quy định chung. Về an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội; về kinh tế, tài chính, ngân sách và thương mại; về đất đai, xây dựng, thuỷ lợi, môi trường và quản lí bảo vệ rừng; về văn hoá, giáo dục, y tế .
Keywords: Administrative law; Vietnam