(untitled) (Cần Thơ, 2000)
Trong Block Chương 6.Chương 2 Vận động giới thiệu cấu trúc chức năng đến bệnh học, hướng điều trị và dự phòng những bệnh của hệ vận động thường gặp tại ĐBSCL.
Keywords: Human physiology,Musculoskeletal systems