(untitled) - Nguyễn, Văn Biện (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 8 chương trình bày về khử trùng và chuẩn bị dụng cụ, sự chảy máu và phương pháp cầm máu, gây mê ...sa ruột và sa trực tràng.
Keywords: Veterinary medicine