Văn phạm Pháp văn và cách chia động từ (10.000 động từ - 115 bảng chia) = - Nguyễn, Hữu Đức (Văn hóa Thông tin, 1999)
Nội dung giới thiệu về sự hình thành tiếng Pháp, những từ mới, nghĩa của từ, câu và các loại từ, dấu châm câu. Những yếu tố của câu như danh từ, động từ, tính từ và cách chia các động từ....