Ngữ pháp căn bản và bài tập tiếng Anh = - Nguyễn, Thế Dương (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách giới thiệu những quy tắc, cấu trúc căn bản tiếng Anh từ sơ cấp đến trung cấp và nâng cao đều được đề cập đến theo một hệ thống liên quan đến chương trình phổ thông.