Thơ Chế Lan Viên : - Mai Hương (Văn hóa Thông tin, 2000)
Giới thiệu tiểu sử và tác phẩm của nhà thơ Chế Lan Viên, tầm vóc thơ Chế Lan Viên, những tập thơ, chặng đường thơ và những bài thơ hay của Chế Lan Viên.