Tự Lực Văn Đoàn trong tiến trình văn học dân tộc (Văn hóa Thông tin, 2000)
Cuốn sách giúp bạn đọc xác định được vị trí văn đoàn đầu tiên của Việt Nam trong lịch sử phát triển văn học nước nhà. Quyển sách gồm 3 phần: Dấu ấn một văn đoàn; Những chân dung tiêu biểu; Phần phụ lục.