(untitled) (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách giúp bạn đọc xác định được vị trí văn đoàn đầu tiên của Việt Nam trong lịch sử phát triển văn học nước nhà. Quyển sách gồm 3 phần: Dấu ấn một văn đoàn; Những chân dung tiêu biểu; Phần phụ lục.
Keywords: Vietnamese fiction,Vietnamese literature; History and criticism; 20th century,20th century