(untitled) - Đào, Thái Tôn (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu văn học về vấn đề tiểu sử và văn bản tác phẩm của nhà thơ Hồ Xuân Hương.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism; 19th century,19th century