Bốn phương cùng bình (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu một số bài thơ và lời bình của những tác giả trẻ, của các em học sinh, sinh viên, giáo viên.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism