(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách tuyển tập các bài nghiên cứu mới nhất về cuộc đời và sự nghiệp văn học của Hoài Thanh nhân kỷ niệm 90 năm sinh nhà văn (1909 - 1999).
Keywords: Vietnamese literature; History and criticism