(untitled) (Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu nghiên cứu, phân loại cây đậu tương. Sự hình thành và các giai đoạn phát triển của cây đậu tương. Ngoài ra tài liệu còn hướng dẫn phương pháp chọn giống cây để cho năng suất chất lượng cao.
Keywords: Field crops,Soybean