(untitled) - Ngô, Đăng Lợi (Hải Phòng, 2000)
Nội dung sách gồm ba phần: Phần một, những bài viết về Mạc Đăng Dung và vương triều Mạc của một số nhà nghiên cứu thuộc các thế hệ khác nhau. Phần hai, tư liệu nhà Mạc trong bộ Đại Việt thông sử của Lê Quý Đôn. Phần ba, một số bài nghiên cứu về dòng họ Mạc và một hợp phả họ Mạc.
Keywords: Vietnam; History; 15th century