(untitled) - Hứa, Duy Lượng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách giới thiệu những câu chuyện vè các danh nhân, những phát minh sáng chế ứng dụng trong cuộc sống và những thí nghiệm thú vị.
Keywords: Knowledge,Physics,Science