(untitled) - Trương, Minh Xương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 4 chương giới thiệu những câu chuyện về vũ trụ, về các nhà thiên văn học nổi tiếng và những tiên đoán vè tương lai về vũ trụ.
Keywords: Science,Universe,Knowledge