Hướng dẫn làm kế toán bằng Excel - Trần, Văn Thắng (Thống Kê, 2000)
Sau khi cung cấp một số kiến thức cơ bản về kế toán như văn bản pháp quy của nhà nước về kế toán, chế độ chứng từ kế toán, sách hướng dẫn tổ chức chứng từ kế toán, lập báo cáo tài chính bằng cách sử dụng phần mềm Microsoft Excel.