Kỹ thuật vườn ươm và vườn cây ăn quả có múi - Aubert, Bernard (Nông Nghiệp, 1999)
Sách trình bày nhiều điều kiện và kỹ thuật khác nhau của nhiều nước sản xuất cây có múi trên thế giới: các kỹ thuật cập nhật cho việc thiết lập vườn cây có múi mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài: kỹ thuật nhân giống, kỹ thuật ươm cây, ghép gốc, kỹ thuật bón phân, làm đất...