Phân tích và quản lý hóa học mía - đường - Bùi, Quang Vinh (Nông Nghiệp, 1998)
Sách trình bày các phương pháp phân tích hóa học thông thường cũng như đặc biệt trong việc quản lý và sản xuất đường mía. Đồng thời giới thiệu nhiều dụng cụ và máy phân tích hiện đại với phần trình bày nguyên lý cơ bản và quy trình thao tác khá đầy đủ, rõ ràng, dễ áp dụng.