(untitled) - Bùi, Quang Vinh (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày các phương pháp phân tích hóa học thông thường cũng như đặc biệt trong việc quản lý và sản xuất đường mía. Đồng thời giới thiệu nhiều dụng cụ và máy phân tích hiện đại với phần trình bày nguyên lý cơ bản và quy trình thao tác khá đầy đủ, rõ ràng, dễ áp dụng.
Công nghệ chế biến đường - Bánh kẹo
Keywords: Sugar - analysis,Sugar,Sugar,Sugar,Sugarcane; Manufacture and refining,Econometric models,Manufacture and refining,Electrolysis,Manufacture and refining,Equipments and supplies