(untitled) - Tạ, Minh Châu (Hà Nội, 2000)
Hướng dẫn cách sử dụng ngôn ngữ Java. Trình ứng dụng Java trên web và trình ứng dụng Java độc lập. Đồng thời quyển sách còn đề cập đến cách dùng môi trường tích hợp Microsoft's Visual J++ để tạo ra các chương trình dùng ngôn ngữ Java cũng như mở rộng các chương trình Java bằng cách dùng Microsoft Component Object Model (COM) có chứa ActiveX.
Keywords: Java ( computer program language )