111 mẫu dùng cho việc soạn thảo văn bản - Nguyễn Thùy Dương (Nxb. Đồng Nai, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về những văn bản chuẩn của Nhà nước dùng để soạn thảo như văn bản pháp quy, văn bản hành chính văn phòng, văn bản hợp đồng, đơn và văn bản xác định nhân thân, văn bản làm thủ tục kinh doanh, và các loại thư từ giao dịch