Luật bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi) và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 1999)
Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi), Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (sửa đổi), Chỉ thị của thủ tướng Chính phủ, thông tư của Ban Tổ chức Cán bộ chính phủ về cuộc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 1999-2004.
Keywords: Constitutional law,Election law