(untitled) - Nguyễn, Quang Trứ (Hà Nội, 2000)
Những cái khôn thần kỳ của Lưu Bang, trí khôn trầm mặc của Trần Bình, mưu lược của Viên Thư Sinh, tài võ lược của Lý Thái Tông, trí khôn Đào Duy Từ... không những tạo nên nghiệp lớn vang dội mà còn uy danh muôn đời. Nhờ cách thuyết phục khôn khéo mà Thuần Vu Khôn đã làm thức tỉnh Tề Uy Vương, khiến nước Sở không dám đánh nước Tề. Những câu chuyện ứng xử nhân thế hàng ngày cũng khiến người đời sau phải ngả mũ thán phục.
Keywords: Historical fiction