Kiên trì và hoàn thiện sự lãnh đạo của Đảng : - Ngô, Tu Nghệ (Chính trị Quốc gia, 1999)
Sách đề cập tới những vần của Đảng cộng sản Trung Quốc như: tăng cường xây dựng nền tư tưởng; xây dựng nền chính trị; kiện toàn chế độ tập trung dân chủ; kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng; xây dựng đội ngũ lãnh đạo và vấn đề quản lý chỉnh đốn tác phong Đảng.