Những quy định pháp luật về thi tuyển công chức, thi nâng ngạch công chức, thi tuyển chuyên viên ngành hành chính (Chính Trị Quốc Gia, 2000)
Một số qui định về công chức. Những quy đinh về: thi tuyển công chức, thi nâng ngạch, thi tuyển chuyên viên ngành hành chính. Giải quyết bồi thường thiệt hại do công chức, viên chức nhà nước, người có thẩm quyền của cơ quan tiến hành tố tụng gây ra