(untitled) - Lê, Văn In (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày phương pháp soạn thảo các văn bản có tính phổ biến của các cấp chính quyền địa phương, tổ chức kinh tế và đơn vị hành chính sự nghiệp; và các văn bản mẫu đã được sử dụng trong thực tế hoạt động của các cơ quan quản lý các cấp trừ trung ương đến địa phương để làm mẫu đối chiếu.
Keywords: Correspondence