Thơ Hàn Mặc Tử và những lời bình (Văn hóa Thông tin, 2000)
Sách gồm 3 phần giới thiệu một tài năng độc đáo, một cuộc đời dị biệt và một chùm thơ chọn lọc có một không hai trong thời kỳ phong trào thơ mới.