(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách gồm 3 phần giới thiệu một tài năng độc đáo, một cuộc đời dị biệt và một chùm thơ chọn lọc có một không hai trong thời kỳ phong trào thơ mới.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; History and criticism,History and criticism; 20th century,20th century