(untitled) - Viện Nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật (Hà Nội, 1995)
Cơ sở phương pháp luận của lý luận nhà nước và pháp luật. Lịch sử hình thành và phát triển của nhà nước Việt Nam và nhà nước CHXHCN Việt Nam hiện nay. KHái niệm cơ bản về nhà nước pháp quyền và những mối liên hệ pháp luật cùng pháp chế XHCN. Hệ thống, điều chỉnh, áp dụng pháp luật và kiểm tra việc thực hiện pháp luật. Một số vấn đề lý luận về đào tạo, nghiên cứu lịch sử, xây dựng pháp luật.
Keywords: Constitutions, state,Law; Study and teaching; Vietnam,Vietnam