Những qui định về quyền sử dụng đất của tổ chức, hộ gia đình và cá nhân (Nhà xuất bản Mũi Cà Mau, 1999)
Quyển sách gồm 3 phần: Các quy định về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đền bù thiêth hại khi nhà nược thu hồi đất, thu tiền sử dụng; Các quy định về quyền sử dụng đất của tổ chức; Các quy định về quyền sử dụng đất củahộ gia đình và cá nhân.